Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 9/3/2018 16:21

Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo tại Hàn Quốc

Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo tại Hàn Quốc

GD&TĐ - Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ trẻ có điều kiện học tập và nâng cao trình độ phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản số 856/BGDĐT-TCCB gửi đến các đơn vị công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư giới thiệu về nội dung, đối tượng và các tiêu chí để cử cán bộ tham gia các khóa học đào tạo thạc sỹ tại Hàn Quốc.

Thí sinh tham gia dự tuyển phải có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến chủ đề của khóa đào tạo; Tốt nghiệp đại học; Sử dụng thành thạo tiếng Anh; Dưới 40 tuổi (tính đến trước ngày 1/2/2018); Sức khỏe tốt; Chưa được cấp học bổng do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ.

Chỉ tiêu: 01 người

Hồ sơ bao gồm: 01 bản Đơn đăng ký theo mẫu của KOICA; 01 Đơn đăng ký theo mẫu của Trường ĐH Pusan Hàn Quốc; 01 bản CV; Hộ chiếu photo; Chứng chỉ tiếng Anh và các tài liệu, bằng cấp liên quan.

Công văn trả lời kèm theo hồ sơ cán bộ được cử tham gia dự tuyển gửi về vụ tổ chức cán bộ trước ngày 10/3/2018 để tổng hợp trình lãnh đạo Bộ GD&ĐT phê duyệt và gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

T.T