Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 17/6/2017 12:59

Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức tuyên dương học sinh tiêu biểu

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, xuất sắcThứ trưởng Phạm Mạnh Hùng trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, xuất sắc

GD&TĐ - Sáng nay (17/6), Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức tuyên dương học sinh tiêu biểu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ GD&ĐT năm học 2016 – 2017. Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đã đến dự và trao quà, động viên các em.

Dự Lễ tuyên dương còn có bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Năm học 2016 – 2017, có 604 em học sinh là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ GD&ĐT, trong đó có 544 em là học sinh tiêu biểu, xuất sắc. Thành tích của các em rất đa dạng và toàn diện. Trong đó, có 47 em học sinh giỏi đạt thành tích cao, 268 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 60 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Đặc biệt, có 5 giải quốc gia, 15 giải cấp tỉnh/thành phố và 27 giải cấp quận/huyện ở các mặt như: Kiến thức liên môn cấp tỉnh, cấp quốc gia; Khoa học kỹ thuật; Học sinh giỏi các môn: Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh, tiếng Pháp, Tin học; vẽ tranh và Giải cầu lông, bóng rổ, võ thuật.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và ông Vũ Đình Giáp - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT tặng quà và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập 

Gửi lời chúc mừng, động viên đến các cháu đạt thành tích cao trong học tập, bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam khẳng định: Các cháu là những bông hoa đẹp, là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng, là tài năng về trí tuệ, niềm tự hào của các gia đình, các bậc phụ huynh và tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ GD&ĐT.

“Có được những thành tích trên, phải kể đến sự quan tâm, chăm lo của cha mẹ, thầy, cô giáo; sự đông viên của các bác lãnh đạo Bộ GD&ĐT và các cô, các chú, các anh, chị trong cơ quan.

Vì vậy cô mong các cháu hãy luôn cố gắng trong học tập, rèn luyện, biết cách tự chăm sóc bản thân và giúp đỡ bố mẹ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và xứng đáng với niềm vinh dự là người con có cha, mẹ được công tác ở cơ quan cao nhất của ngành Giáo dục” – Bà Hợp nhắn nhủ, đồng thời mong muốn: các cháu sẽ làm tốt những điều mà cha, mẹ kỳ vọng chuẩn bị hành trang tốt nhất cho năm học tới và trong tương lai.

 Các em tham gia giao lưu văn nghệ
  

Minh Phong

Tin tiêu điểm