Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 16/11/2018 11:00

Công bố giải Golfer Bamboo Airways tại Thanh Hóa

 Sân golf của tập đoàn FLC tại Sầm Sơn, Thanh Hóa- nơi tổ chức giải Golfer Bamboo Airways. Sân golf của tập đoàn FLC tại Sầm Sơn, Thanh Hóa- nơi tổ chức giải Golfer Bamboo Airways.

GD&TĐ - Chiều 15/11, tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, Tập đoàn FLC đã công bố giải đấu golf Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018, với sự tham gia của hơn 1.000 golfers trong nước và Quốc tế có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Theo đó, Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 có cơ cấu giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm: 16 xe hơi hạng sang cho giải thưởng Hole-in-One, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ…

Cũng trong buổi lễ công bố giải Golfer Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết: Ngày 12/11 vừa qua, Bộ GTVT đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho KDVCHK cho Hãng hàng không Bamboo Airways. Như vậy, Bamboo Airways đã chính thức góp mặt trên bản đồ hàng không Việt Nam và thế giới, sau khi hoàn tất hai thủ tục pháp lý quan trọng nêu trên để tham gia kinh doanh hàng không tại Việt Nam.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC (giữa) 

Cũng theo ông Trịnh Văn Quyết, sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) và sân bay Phù Cát (Bình Định) được lựa chọn là hai sân bay chính của Bamboo Airways để khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế đến hai thị trường trọng điểm đầu tiên là Thanh Hóa và Quy Nhơn - Bình Định, bên cạnh các địa điểm khác.

Những đường bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ liên kết các vùng du lịch trọng điểm của Việt Nam như Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Đồng Hới, Tp.HCM - Quy Nhơn, Tp.HCM - Vân Đồn…với mục tiêu phát triển du lịch tại địa phương, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Hồng Đức