Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 26/10/2018 18:11

Cô giáo dùng roi đánh bầm lưng một học sinh tiểu học vì không làm bài tập

Lưng cùa cháu Nghi bị bầm do nhiều vết roi quất vào.Lưng cùa cháu Nghi bị bầm do nhiều vết roi quất vào.

GD&TĐ - Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang yêu cầu Trường tiểu học Kỳ Liên báo cáo, làm rõ nghi vấn một em học sinh lớp 1 ở trường này bị cô giáo chủ nhiệm dùng que đánh đến bầm tím lưng.

Khoảng 15h chiều 25/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài 14 giây ghi lại cảnh lưng của một em học sinh tại Hà Tĩnh bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím lưng. Sau vài giờ đăng tải, đoạn clip được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ và bình luận.

Được biết, nạn nhân trong Clip trên là em Nguyễn Ngọc Nghi (học sinh lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Đoạn clip là do mẹ em Nghi là chị Nguyễn Thị Kim Phận đăng tải lên Facebook vì quá bức xúc.

Chị Phận cho biết, trưa ngày 25/10 trong lúc tắm cho con gái chị phát hiện trên lưng bên phải của con có nhiều vết bầm tím.

“Khi hỏi con ai đánh thì cháu nói bị cô giáo chủ nhiệm dùng que đánh vào lưng trong buổi học ngày 24/10 vì cháu không làm bài tập và tẩy xóa trong vở. Đến chiều nay, tôi lên trường làm việc với Ban giám hiệu và cô giáo chủ nhiệm thì nhà trường hẹn sáng mai 26/10 sẽ làm việc cụ thể’, chị Phận bức xúc.

Theo thầy Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên, nhà trường đã biết sự việc liên quan đến cô giáo Hồ Thị Hà và học sinh, hiện đang yêu cầu cô Hà làm bản tự kiểm điểm.

“Theo như lời cô Hà trình bày ban đầu thì lý do cô đánh học sinh là do em này không làm bài tập. Mặc dù cô Hà đã nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu không nghe lời”, thầy Tiến cho biết.
Ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh cho hay, hiện đang yêu cầu nhà trường làm rõ, báo cáo vụ việc bằng văn bản cụ thể.

Trương Hoa