Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 30/1/2019 16:33

Chiến sĩ biên phòng, giáo viên gói bánh chưng tặng HS nghèo dịp Tết

Các chiến sĩ đồn biên phòng Quảng Đức (Hải Hà, Quảng Ninh), thầy cô giáo Trường THCS và Tiểu học xã Quảng Đức, đoàn viên thanh niên xã Quảng Đức gói bánh chưng tặng học sinh, người dânCác chiến sĩ đồn biên phòng Quảng Đức (Hải Hà, Quảng Ninh), thầy cô giáo Trường THCS và Tiểu học xã Quảng Đức, đoàn viên thanh niên xã Quảng Đức gói bánh chưng tặng học sinh, người dân

GD&TĐ - Năm nay, khoảng 400 chiếc bánh chưng từ sự ủng hộ của đồn biên phòng Quảng Đức (Hải Hà, Quảng Ninh), với sự hỗ trợ của thầy cô giáo Trường THCS và Tiểu học xã Quảng Đức, đoàn viên thanh niên xã Quảng Đức sẽ đến tay các học sinh và người dân nghèo của xã này.

Đây là việc làm được các chiến sĩ đồn biên phòng Quảng Đức thực hiện thường niên từ lâu nay, nhằm góp phần đem đến cái Tết ấm áp, ý nghĩa với những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đối tượng học sinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm 

Cùng với bánh chưng, nhiều phần quà cũng được các chiến sĩ biên phòng và thầy cô giáo trao tận tay học trò, người dân xã Quảng Đức. Đây thực sự là việc làm mang đầy tính nhân văn của những người con nơi địa đầu tổ quốc.

Những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần lớn đối với người dân nghèo Quảng Đức. 

Quảng Đức là một trong hai xã đặc biệt khó khăn của huyện Hải Hà - huyện miền núi biên giới giáp biển về phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh, cách cửa khẩu Quốc tế Móng Cái 40km. Đây cũng là nơi tập trung nhiều bà con dân tộc thiểu số sinh sống.

HB

Tin tiêu điểm