Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 26/6/2019 16:08

Cao Bằng: Thanh niên tình nguyện đôn đáo tìm thí sinh đến thi muộn

Bí thư đoàn thanh niên thị trấn Nước Hai gọi điện tìm thí sinh đến muộnBí thư đoàn thanh niên thị trấn Nước Hai gọi điện tìm thí sinh đến muộn

GD&TĐ - Chiều nay 26/6 tại điểm thi Trường THPT Hòa An (Cao Bằng), sau khi các cán bộ coi thi gọi thí sinh vào phòng thi thì thấy thiếu tên thí sinh Lý Quân Hồng dù các buổi thi trước thí sinh này vẫn làm bài. 
Sau đó, thông tin được chuyển cho lực lượng sinh viên tình nguyện để tìm nguyên nhân tại sao thí sinh lại vắng mặt để hỗ trợ thí sinh.
Lực lượng sinh viên tình nguyện gồm các đoàn viên thanh niên huyện Hoà An, thị trấn Nước Hai và đoàn thanh niên trường THPT Hoà An đã ngay lập tức gọi điện cho thí sinh nhưng không liên lạc được.
Sau đó, lực lượng chức năng đã gọi điện cho đoàn thanh niên xã Hùng Việt vào tận nhà thí sinh tại bản Giàng nhưng thí sinh không ở nhà.
Anh Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi đoàn thị trấn Nước Hai cho biết, lực lượng sinh viên luôn túc trực trước cổng trường thi để hỗ trợ thí sinh, hỗ trợ các em để đồ, nhắc nhở các em không được mang điện thoại vào phòng thi.
Đề phòng trường hợp các thí sinh có thể ngủ muộn bỏ lỡ thi, các đoàn viên có đầy đủ số điện thoại của các thí sinh để gọi điện nhắc nhở nếu thấy thí sinh đến muộn.

Việt Cường

Tin tiêu điểm