Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 28/6/2018 17:05

Kiên Giang:

Cảnh báo người học về cơ sở dạy ngoại ngữ, tin học

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ -  Trong văn bản của Sở GD&ĐT Kiên Giang thông tin về các cơ sở tham gia dạy ngoại ngữ, tin học trong tỉnh mới đây ghi rõ: Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có một số cá nhân, doanh nghiệp tự ý thành lập cơ sở để giảng dạy ngoại ngữ, tin học chưa được Sở GD&ĐT cấp phép hoạt động.

Để chấn chỉnh tình trạng này, Sở GD&ĐT thông báo: Tính đến ngày 21/5/2018, Sở đã cấp phép cho 38 cơ sở ngoại ngữ, 25 cơ sở tin học hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Các cơ sở không có tên trong danh sách (trừ các cơ sở của trường cao đẳng, đại học) là những cơ sở hoạt động vi phạm pháp luật. Các cá nhân tham gia học tập ở các cơ sở này sẽ không được công nhận kết quả học tập.

Sở GD&ĐT đề nghị các Sở, ngành, UBND cấp huyện, phòng GD&ĐT tạo thông báo đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và phụ huynh học sinh có nhu cầu học ngoại ngữ, tin học nên nghiên cứu kỹ thông tin các cơ sở ngoại ngữ, tin học mới được tham gia học tập.

Đối với những cơ sở không xin phép giảng dạy, những cơ sở được cấp phép mà thực hiện không đúng, Sở GD&ĐT sẽ kiểm tra, xử lý theo quy định.

Xem chi tiết các cơ sở ngoại ngữ, tin học được Sở GD&ĐT Kiên Giang cấp phép TẠI ĐÂY.

Lập Phương