Bản in

Kết nối

Thứ Năm, 18/10/2018 15:46

Cần Thơ: Họp mặt nữ cán bộ, viên chức nhiều thế hệ

Cần Thơ: Họp mặt nữ cán bộ, viên chức nhiều thế hệ

GD&TĐ - Chiều 18/10, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 88 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện để các nữ cán bộ quản lý ngành giáo dục thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, giáo dục con cháu.

Qua đó còn trao đổi về nghiệp vụ, về những thuận lợi, khó khăn mà nữ cán bộ quản lý trong ngành phải đối diện. Đồng thời chia sẻ về nghiệp vụ, về những thuận lợi, khó khăn mà nữ cán bộ quản lý trong ngành phải đối diện. Cùng nhau chia sẻ những cách làm để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các nữ cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, đội ngũ nữ công chức viên chức đã nỗ lực vươn lên, khẳng định bản thân trong công việc, trong cuộc sống. Trong công việc, các cô, chị đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hệ thống mạng lưới trường lớp và tăng quy mô giáo dục. Nhiều trường từ mầm non đến THPT được công nhận đạt chuẩn quốc gia (đạt trên 61%)...

Toàn ngành giáo dục thành phố Cần Thơ hiện có 10.444 nữ công chức, viên chức (chiếm 70,25%); trong đó có 648 nữ cán bộ quản lý (mầm non 348 người, tiểu học 199 người, THCS 67 người và THPT 34 người).

Một số hình ảnh trong lễ họp mặt

Quốc Ngữ

Tin tiêu điểm