Cần Thơ: Họp mặt nữ cán bộ quản lí ngành GD&ĐT

THÙY TRANG - 17:41 06/03/2019
Cần Thơ: Họp mặt nữ cán bộ quản lí ngành GD&ĐT

Đây là dịp hội ngộ của nữ cán bộ quản lí các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP Cần Thơ. Đồng thời là điều kiện gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về việc nhà, việc trường cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các đơn vị, trường học.

Trong không khí thân tình của buổi họp mặt, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ; đặc biệt là phụ nữ Việt Nam góp sức vào xây dựng sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện để các nữ cán bộ quản lý ngành giáo dục thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, giáo dục con cháu.

Qua đó còn trao đổi về nghiệp vụ, về những thuận lợi, khó khăn mà nữ cán bộ quản lý trong ngành phải đối diện. Đồng thời chia sẻ về nghiệp vụ, về những thuận lợi, khó khăn mà nữ cán bộ quản lý trong ngành phải đối diện. Cùng nhau chia sẻ những cách làm để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.

Hiện nay, toàn ngành giáo dục TP Cần Thơ có gần 15.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó, nữ giới chiếm khoảng 70%; nữ cán bộ quản lí khoảng 700 người ở các cấp học đang nỗ lực cống hiến mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong buổi lễ họp mặt:

Thùy Trang

Bình luận của bạn đọc