Bản in

Kết nối

Thứ Sáu, 25/1/2019 14:00

Báo Giáo dục và Thời đại nỗ lực đáp ứng kỳ vọng và tin yêu của độc giả

Trao thưởng các tập thể xuất sắcTrao thưởng các tập thể xuất sắc

GD&TĐ - Ngày 25/1, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Đây là dịp để toàn bộ cán bộ phóng viên, cộng tác viên của Báo trên khắp cả nước gặp mặt, nhìn lại năm 2018 và định hướng những bước đi trong năm 2019.

Trong năm 2018, Báo Giáo dục và Thời đại đã có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực. Nội dung, hình thức tờ báo ngày càng hấp dẫn bạn đọc, đồng thời bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Báo thực sự là diễn đàn toàn xã hội vì sự nghiệp giáo dục, được bạn đọc cả nước yêu mến.

Năm 2019, Báo Giáo dục và Thời đại sẽ kỉ niệm 60 năm ngày ra đời số báo đầu tiên. Đây là niềm tự hào của tất cả những thành viên trong cơ quan báo, đồng thời cũng đặt ra những nhiệm vụ nặng nề đối với các cán bộ phóng viên để đáp ứng kì vọng và niềm tin yêu của độc giả trong suốt thời gian qua.

Tại Hội nghị, ông Triệu Ngọc Lâm- Tổng biên tập Báo Giáo dục Thời đại mong muốn tập thể Báo sẽ luôn đoàn kết, hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2019, đưa tờ báo đi lên, xứng đáng với bề dày truyền thống cũng như xứng với niềm tin yêu của độc giả cả nước trong 60 năm qua.

Các đại biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Hội nghị đã nghe các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và kế hoạch năm 2019, Báo cáo thu chi tài chính năm 2018 và kế hoạch năm 2019, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý cho dự thảo quy chế hoạt động và quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm (trái), Phó Tổng biên tập Dương Thanh Hương (phải) tặng phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018

Sau khi nghiên cứu thảo luận, Hội nghị quyết định thông qua các báo cáo, nhất trí thông qua kế hoạch năm 2019, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt chuyên môn theo kế hoạch công tác năm 2019.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Báo Giáo dục và Thời đại đã trao phần thưởng và danh hiệu cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Vân Anh

Tin tiêu điểm