Bản in

Kết nối

Thứ Hai, 22/6/2015 16:29

Báo Giáo dục và Thời đại đổi mới, phát triển trong sự tin yêu

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng báo Giáo dục và Thời đại lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 21/6.Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng báo Giáo dục và Thời đại lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhân ngày 21/6.

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), báo Giáo dục và Thời đại vinh dự nhận được thư chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận; sự thăm hỏi ân cần và lẵng hoa tươi thắm từ Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa.
  • Trong ngày vui của những người làm báo, tòa soạn cũng nhận được những lời chúc mừng thể hiện sự quan tâm và tình cảm sâu sắc từ lãnh đạo Bộ GD&ĐT; Đảng bộ Bộ GD&ĐT; Công đoàn Giáo dục Việt Nam; các đơn vị trong Bộ GD&ĐT; các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể và đặc biệt là các cộng tác viên, bạn đọc trên cả nước.

  • Ban biên tập và toàn thể cán bộ, công nhân viên báo Giáo dục và Thời đại xin chân thành cảm ơn sự ghi nhận, động viên đầy ý nghĩa đối với nỗ lực của tập thể Báo. 

  • Báo Giáo dục và Thời đại sẽ luôn cố gắng tự hoàn thiện, tiếp tục đổi mới không ngừng để phát triển trong sự yêu mến, tin cậy của bạn đọc cả nước; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Bộ GD&ĐT; sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả từ các đơn vị trong và ngoài ngành Giáo dục; của cộng tác viên, bạn đọc trên cả nước đối với quá trình xây dựng và phát triển của báo trong thời gian tới.

Báo Giáo dục và Thời đại