Bản in

Kết nối

Thứ Tư, 17/6/2015 18:36

Báo GD&TĐ thực sự là diễn đàn toàn dân về các chủ trương lớn của Ngành

GD&TĐ - Đây là nhận định của Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa khi dẫn đầu đoàn cán bộ đến thăm và chúc mừng báo Giáo dục và Thời đại nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam vào chiều 17/6.

Sáng 17/6, Tổng Biên tập báo Giáo dục và Thời đại là một trong các nhà báo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí cả nước vinh dự được tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, được trực tiếp nghe những chỉ đạo từ lãnh đạo Nhà nước. Đây là một sự kiện lớn của báo Giáo dục và Thời đại trong Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa

 

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên và công nhân viên của Tòa soạn, Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Nam báo cáo Thứ trưởng những thành tích báo đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015, những khó khăn trước mắt mà báo cần vượt qua và những mục tiêu báo Giáo dục và Thời đại cần đạt được trong thời gian tới.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa chia sẻ với những khó khăn và biểu dương những nỗ lực và đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, phóng viên báo GD&TĐ trong công tác định hướng, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của ngành Giáo dục. Trong năm qua, tờ báo Giáo dục và Thời đại đã thực sự trở thành diễn đàn sôi động của toàn dân trước các chủ trương lớn của Ngành.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn từ những kết quả đã làm được, báo GD&TĐ tiếp tục nâng cao chất lượng của tờ báo, nâng cao số lượng phát hành, giữ vững tình đoàn kết, không khí làm việc dân chủ, cởi mở; báo luôn theo sát các hoạt động của Ngành… Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, các Vụ, Cục chức năng luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ các hoạt động của báo.

Trong ngày vui của những người làm báo, thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng báo GD&TĐ lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo; chúc báo ngành Giáo dục ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vai trò của một tờ báo lớn trong cả nước.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ chân tình của Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và các thành viên trong đoàn tới tập thể báo GD&TĐ, Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Nam khẳng định: Những thành tích mà báo đã đạt được trong thời gian qua là nhờ sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ tận tình, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ GD&ĐT đối với Báo. 

Tiếp nối truyền thống hơn 55 năm phát triển, báo GD&TĐ sẽ không ngừng đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức, xứng đáng là Cơ quan ngôn luận của Bộ, là Diễn đàn toàn dân vì sự nghiệp giáo dục.

PV