Bản in

Kết nối

Thứ Bảy, 12/10/2019 08:38

Cuộc thi "Hùng biện Tiếng Việt cho lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam năm 2019"

02 đội tuyển của Đại học Thái Nguyên xuất sắc bước vào chung kết cuộc thi

Phần trình diễn của đội thi Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.Phần trình diễn của đội thi Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

GD&TĐ - 02 đội tuyển của Đại học Thái Nguyên đã xuất sắc giành tấm vé vào chung kết cuộc thi "Hùng biện Tiếng Việt cho lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam năm 2019"

Vượt qua 42 đội tuyển đến từ các cơ sở giáo dục đại học của miền Bắc tham dự sơ khảo cuộc thi Hùng biện Tiếng Việt cho lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam, 02 đội tuyển đến từ Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp của Đại học Thái Nguyên đã chính thức cầm tấm vé bước vào vòng chung kết.

 Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhất cho 02 thí sinh giành giải Nhất,

Với chủ đề "Tình hữu nghị Việt - Lào" cùng phần thể hiện xuất sắc, gây ấn tượng đặc biệt với Ban Giám khảo, thí sinh Boun Soukhaluck đến từ Trường Đại học Sư phạm của Đại học Thái Nguyên đã giành giải nhất. Cùng đứng ở vị trí cao nhất của cuộc thi vòng sơ khảo miền Bắc là thí sinh đến từ Học viện Ngoại giao.

Ngay sau khi vòng sơ khảo tại miền Trung và miền Nam kết thúc, 12 đội xuất sắc sẽ có mặt tại Đại học Thái Nguyên để tranh tài tại vòng chung kết, dự kiến sẽ diễn ra ngày 09/11 tới đây.

Thanh Loan – Đại học Thái Nguyên

Tin tiêu điểm