Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Huế: Tạm dừng hoạt động các quán cà phê, du lịch công cộng phòng dịch Covid-19

Khánh Đạt - 26/03/2020, 15:38 GMT+7 | Thời sự
Thống nhất tạm dừng hoạt động các quán cà phê,du lịch công cộng để phòng dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)Thống nhất tạm dừng hoạt động các quán cà phê,du lịch công cộng để phòng dịch Covid-19 (Ảnh minh họa)

Đây là một trong những nội dung tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh sáng 26/3, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, dự báo nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng là rất lớn và kêu gọi người dân hạn chế tối đa ra khỏi nhà, người dân thực hiện nghiêm các hướng dẫn của ngành y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại cuộc họp nêu trên, ông Phan Ngọc Thọ lưu ý người dân nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và nên hạn chế tụ tập đông người (từ 10 người trở lên).

“Tỉnh đã có chỉ đạo đóng cửa các điểm vui chơi giải trí, nay thống nhất tạm đóng cửa tất cả các quán cà phê, du lịch cộng đồng để hạn chế nguồn lây nhiễm. Yêu cầu các cấp, các ngành tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo đúng tinh thần chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi người dân”, ông Thọ nêu rõ.

Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương nhiều cá nhân tổ chức trong thời gian qua đã tài trợ nguồn lực để mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh, kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tiếp tục cùng chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm