“Tan chảy” những bức thư “tỏ tình” cô giáo của học sinh lớp 1

Một trong những bức thư của HS lớp 1 viết về cô giáo của mìnhMột trong những bức thư của HS lớp 1 viết về cô giáo của mình

GD&TĐ - Những ngày qua, phụ huynh HS và các giáo viên Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) vô cùng xúc động trước những bức thư thể hiện tình cảm của các cô, cậu học trò lớp một với những tình cảm đầy yêu thương, chân thành.

Thầy trò Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đang bước vào những ngày cuối cùng của năm học 2018 - 2019. Các em học sinh nhiều lớp đã cùng viết thư gửi cho thầy cô giáo để bày tỏ những suy nghĩ của mình về thầy cô, bạn bè và mái trường. 

Trong số đó có những bức thư của các bé lớp 1 với những lời "tỏ tình" với cô giáo vô cùng ngây thơ, đáng yêu khiến các bậc phụ huynh "tan chảy".

Bức thư ngộ nghĩnh và chân thành 

Học sinh Linh Đan viết: “Con tên là Nguyễn Hà Linh Đan.Con là học sinh lớp 1C, Trường quốc tế Nhật Bản.Cô Liễu dạy con rất vui. Cô Liễu là giáo viên chủ nhiệm của con. Con muốn cô Liễu dạy con mãi mãi. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con học trường này”.

Một học sinh khác viết: "Con rất yêu cô Liễu và rất yêu ngôi trường sạch đẹp này. Cây ở đây xanh tươi và râm mát", "Con cám ơn bố mẹ đã cho con học ở ngôi trường này", "Con mong cô Liễu dạy con đến lớp 10"...

Bức thư của HS làm thầy cô và phụ huynh xúc động 

Trong những ngày hè, những bức thư của những cô cậu học trò nhỏ đã làm ấm lòng các thầy cô hơn mọi phần thưởng cụ thể bằng vật chất. Những gì mà thầy cô với tâm huyết và tình yêu trẻ chắc chắn sẽ được ghi nhận và hy vọng là nguồn động viên để động viên các thầy cô mang hết tâm huyết, năng lực cống hiến cho vì sự nghiệp giáo dục.

Lê Đăng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận