Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

HLV Park Hang Seo công bố danh sách U22 Việt Nam

30/06/2020, 07:49 GMT+7 | Thể thao
HLV Park Hang Seo thử nghiệm 28 cầu thủ ở đợt tập trung đầu tháng 7HLV Park Hang Seo thử nghiệm 28 cầu thủ ở đợt tập trung đầu tháng 7

HLV Park Hang Seo đã chọn ra 28 gương mặt cho đợt thử nghiệm này, trong đó có sự đan xen giữa các cầu thủ đã từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi.

Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra, nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của BHL nhưng không có tên tại đợt tập trung này.

Dù vậy, chắc chắn trong đợt tập trung tới, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có thêm nhiều gương mặt, giống như U19 Việt Nam hiện tại.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam.

Chiều 2/7, HLV Park Hang Seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. Thời gian tới, HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của U22 Việt Nam.


Theo dantri.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm