Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hình ảnh trường học khác lạ mùa dịch

Thế Đại - 04/03/2020, 07:19 GMT+7 | Giáo dục
Phát khẩu trang cho HS Trường Tiểu học Tả Thanh Oai (Hà Nội) ngày 31/1.Phát khẩu trang cho HS Trường Tiểu học Tả Thanh Oai (Hà Nội) ngày 31/1.

Có thể nói, chưa khi nào công tác vệ sinh trường học được quan tâm như ngày Covid-19 ghé thăm. Dựa vào khuyến cáo, hướng dẫn của ngành y tế, đội ngũ cán bộ GV các trường học ngoài việc đảm bảo chuyên môn, theo dõi sức khỏe và ôn tập kiến thức cho HS còn kiêm nhiệm vụ “chiến sĩ” diệt virus.

Từng đồ chơi của trẻ MN, đồ dùng cho HS bán trú đến bàn ghế, dụng cụ học tập… được các thầy cô vệ sinh sạch sẽ. Với phương châm trường học là điểm đến an toàn, không ai bảo ai, mỗi thầy cô tự tìm hiểu cách phòng bệnh để bảo vệ bản thân, chia sẻ với đồng nghiệp và hướng dẫn cho học trò, tuyên truyền đến phụ huynh.

Tinh thần lạc quan của các thầy cô lan truyền tới phụ huynh, cộng đồng với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh, chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng đón học sinh trở lại trường an toàn nhất có thể.

 Những tiết học cả thầy và trò đều đeo khẩu trang tại Trường Tiểu học Tả Thanh Oai.
 Học sinh Trường Tiểu học Tả Thanh Oai (Hà Nội) đeo khẩu trang, sử dụng cốc cá nhân.
 Lau chùi bàn ghế tại Trường Tiểu học Phan Đình Giót (Hà Nội).
 Khử khuẩn lớp học tại Trường Marie Curie (Hà Nội).
 Trường Marie Curie (Hà Nội) thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh và phun thuốc khử trùng toàn bộ không gian và vật tư của trường.
Những sinh viên Khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia tập huấn về phòng chống dịch ngày 10/2.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm