Chiếc gỏi cuốn có độ dài 500 m đã được làm từ hơn nửa tấn nguyên liệu gồm thịt gà, tôm (250 kg), bún tươi (200 kg), 50 kg bánh tráng và chưa tính số lượng rau thơm, xà-lách.
Trong số 600 người thực hiện có 300 sinh viên Trường Đại học Duy Tân và 200 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Việt - Úc và Trường cao đẳng quốc tế Pegasus, cùng gần 100 du khách quốc tế là các chuyên gia, nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không châu Á, các nhà cung cấp dịch vụ hàng không.
Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện Diễn đàn quốc tế APOT (Asia Pacific Onboard Travel) Asia - 2014 tại Đà Nẵng.