Bản in

Bạn đọc

Thứ Năm, 24/1/2019 22:17

Ý kiến bạn đọc

Còn đâu ghế ngồi dành cho du khách đón xe buýt?Còn đâu ghế ngồi dành cho du khách đón xe buýt?


Ghế trạm xe buýt thành… giường ngủ

Hình ảnh chụp sáng 21/1, tại một trạm buýt trên đường Phạm Ngũ Lão, quận 1 (TP Hồ Chí Minh), khi hai băng ghế ngồi dành cho khách đợi xe đã bị 2 người biến thành nơi ngủ. Theo phản ánh của người dân sống quanh khu vực, việc chiếm dụng làm nơi “ngả lưng” này diễn ra thường xuyên tại trạm buýt nói trên. Tình trạng này khiến hình ảnh đô thị trở nên nhếch nhác, phản cảm. Điều đáng nói con đường này thường có nhiều du khách nước ngoài qua lại... Đề nghị đơn vị quản lý vận tải thành phố và cơ quan sở tại có giải pháp nhằm “giải tỏa” những bức xúc nêu trên.

Vòng xuyến lấn đường bộ

  • Vòng xuyến nằm ngay ngã tư đường Ngô Quyền - Nguyễn Công Trứ lấn ra đường bộ tạo nên vòng cua lớn dễ dẫn đến mất an toàn, gây nguy hiểm…

Từ nhiều năm nay, vòng xuyến nằm ngay giao lộ ngã tư tuyến đường lớn Ngô Quyền – Nguyễn Công Trứ, đoạn giáp ranh giữa 3 phường: An Hải Bắc, An Hải Đông và An Hải Tây (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được đặt quá rộng, lấn ra đường bộ tạo nên vòng cua lớn gây nguy hiểm cho người và các phương tiện khi tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm. Để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện khi ngang qua vòng xuyến này, đề nghị chính quyền, ngành chủ quản liên quan của TP Đà Nẵng sớm kiểm tra, xử lý, khắc phục.

Đặng Đức (TPHCM)-Hàn Hoài Giang (Đà Nẵng)

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT