Bản in

Bạn đọc

Thứ Sáu, 6/7/2018 17:04

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến bạn đọc

 

Người tham gia giao thông làm ngơ đèn tín hiệu

Hiện nay, cụm nút giao thông trên các tuyến đường Lê Văn Hiến - Nguyễn Duy Trinh - Non Nước - Sư Vạn Hạnh thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tự động.

Tuy nhiên, tình trạng vượt đèn đỏ của các phương tiện vẫn thường xuyên và ngang nhiên diễn ra tương đối phổ biến. Do đó, trên các tuyến đường này thường xuyên xảy ra xung đột giao thông, gây nguy hiểm cho các phương tiện, khi có người có hành vi vượt đèn đỏ.

Đề nghị ngành chức năng liên quan TP Đà Nẵng sớm có những biện pháp xử lý tình trạng vượt đèn đỏ, để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông trên đường. Hàn Hoài Giang (Đà Nẵng)

Thùng rác mất tác dụng vì… quá tải

Dọc theo quốc lộ 54, đoạn ngang qua huyện Tam Bình (Vĩnh Long), mặc dù thời gian qua các ngành chức năng đã nỗ lực bố trí nhiều thùng chứa rác công cộng nhưng do lượng rác thải sinh hoạt lớn nên đã xảy ra tình trạng quá tải khiến cho một lượng lớn rác vung vãi ra ngoài tạo nên hình ảnh nhếch nhác, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Đề nghị đơn vị thu gom rác cần có giải pháp tăng ca thu góp rác tại những thùng chứa nói trên để việc bố trí thùng thu gom rác phát huy hiệu quả chức năng trong việc bảo vệ môi trường… Phan Anh (Vĩnh Long)

Tin tiêu điểm

ĐỌC NHIỀU NHẤT