Bản in

Bạn đọc

Thứ Ba, 29/5/2018 17:00

Trường Tiểu học Ngọc Lâm sửa sai: Cấm gửi ô tô trong sân trường

Trường Tiểu học Ngọc Lâm sửa sai: Cấm gửi ô tô trong sân trường

GD&TĐ - Sau khi Báo GD&TĐ có bài viết phản ánh về việc trường Tiểu học Ngọc Lâm (Gia Lâm, Hà Nội) được trở thành bãi gửi xe cho cán bộ. Ngay sau đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã có chỉ đạo “cấm” không cho bất kì xe ô tô nào được gửi trong sân trường.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Lâm ra thông báo: Từ ngày 29/5/2018 toàn bộ giáo viên nhà trường không được gửi xe qua đêm trong sân trường, nhân viên bảo vệ không được cho bất cứ xe ô tô, xe máy nào gửi qua đêm trong sân trường.

Ngày 29/5, trao đổi với PV Báo GD&TĐ, bà Bùi Thị Thu Hằng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngọc Lâm cho biết: “Ngay sau khi Báo GD&TĐ phản ánh về việc cán bộ địa phương và giáo viên nhà trường gửi xe qua đêm trong sân trường. Nhà trường đã chỉ đạo dừng ngay việc gửi xe qua đêm trong sân trường, cấm không cho bất kì xe ô tô, xe máy nào được gửi qua đêm để đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi đến trường”.

Trước đó, Báo GD&TĐ đã nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh trường Tiểu học Ngọc Lâm về việc nhà trường cho gửi xe ô tô qua đêm trong sân trường, gây mất an toàn cho học sinh.

Trường Tiểu học Ngọc Lâm cũng đã xác nhận có tình trạng xe ô tô gửi qua đêm trong sân trường và những chiếc xe ô tô đó là của một số cán bộ quận Long Biên và giáo viên nhà trường, việc gửi xe là không thu phí.

“Sau sự việc trên, nhà trường xin tiếp thu ý kiến của Báo GD&TĐ phản ánh đã xử lý dứt điểm và tuyết đối sẽ không cho bất cứ xe ô tô nào được gửi trong sân trường. Giáo viên nhà trường khi đi xe ô tô đến trường cũng sẽ phải chú ý đến trước giờ học sinh đến trường và ra về khi học sinh đã về hết”. – Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hằng cho biết thêm.

Chí Tín - Hà Phương