Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 8/2/2018 06:49

VUS đồng tổ chức thành công cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại Đồng Nai

VUS đồng tổ chức thành công cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại Đồng Nai

GD&TĐ - Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức cuộc thi "Hùng biện tiếng Anh tỉnh Đồng Nai - Dream up contest" dành cho học sinh THPT.

Cuộc thi trở thành sân chơi Anh ngữ bổ ích quy tụ gần 200 thí sinh cùng tham gia thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

Với chủ đề “Dream up”, các thí sinh đã trải qua các phần thi viết và thuyết trình bằng tiếng Anh về ước mơ của bản thân và trả lời những câu hỏi của ban giám khảo đặt ra liên quan đến chủ đề vừa thuyết trình. Những phần dự thi ấn tượng của các bạn học sinh đã mang đến cho cuộc thi sự sôi động và nhiều màu sắc.

Cuộc thi được phát động từ ngày 24/12/2017 nhằm tạo ra sân chơi mới cho đoàn viên thanh niên, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ nơi các bạn. 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng bán kết được tổ chức tại nhà Truyền thống Văn miếu Trấn Biên, qua đó chọn được 10 thí sinh sinh xuất sắc nhất tranh tài tại vòng chung kết với các phần thi khá ấn tượng.

Với vai trò là cố vấn chuyên môn và ban giám khảo của cuộc thi, các giáo viên bản xứ đến từ VUS đã có những lời khuyên cần thiết giúp các bạn học sinh hoàn thiện bài thi của mình qua từng vòng thi. Sự chỉ dẫn tận tình của các giáo viên, không những giúp các bạn có phần dự thi hoàn thiện hơn mà còn khắc phục được những điểm yếu trong kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh của mình.

Gia Khánh

Tin tiêu điểm