Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 21/7/2018 07:48

Vẫn tiếp tục xác minh kết quả thi tại tỉnh Sơn La

GD&TĐ - Ngày 20/7, ngày làm việc thứ 2, Tổ công tác của BCĐ thi quốc gia tiếp tục kiểm tra, xác minh những dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La trong Kỳ thi THPT quốc gia năm nay.
Theo ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT): Ngày 20/7, Tổ công tác tiếp tục công việc rà soát, xác minh những dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại đây. Ngay sau khi hoàn tất công việc, tổ công tác sẽ cung cấp thông tin cho báo chí và người dân.
Khu vực Tổ công tác làm việc tại Sở GD&ĐT Sơn La được lực lượng công an bảo vệ nghiêm ngặt. Ngay từ sáng sớm khu vực Sở GD&ĐT đã ở trong tình trạng - nội bất xuất ngoại bất nhập. Cổng Sở ra đóng vào mở, treo biển - không nhiệm vụ miễn vào.

Khi màn đêm buông xuống, bên trong Sở GD&ĐT nhiều dãy phòng làm việc, hành lang vẫn sáng đèn cho thấy công tác rà soát, xác minh kết quả thi tại đây đang được Tổ công tác triển khai với tiến độ rất khẩn trương.  

Trong đêm, cổng Sở tiếp tục được duy trì ra đóng vào mở 
Chỉ có những chiếc xe công vụ là được ra vào khu vực này.
Trong khu vực làm việc, lực lượng công an túc trực ngày đêm để đảm bảo an ninh, trật tự
Người dân trong tổ phố rất quan tâm đến hoạt động này tại Sở GD&ĐT hai ngày gần nay. Gần nửa đêm, vẫn nhiều người đứng ngóng vào các phòng làm việc của Sở.
Nhiều phóng viên báo chí tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi nhiều ngày nay để tiếp xúc được với thông tin về kết quả rà soát, xác minh những dấu hiệu bất thường trong kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La mà Tổ công tác sẽ cung cấp rộng rãi cho báo chí.

Giang Đông