UEH ra mắt chương trình Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc

ANH TÚ - 15:18 29/11/2019
GS.TS Nguyễn Đông Phong- Hiệu trưởng UEH phát biểu tại lễ công bố chương trình GS.TS Nguyễn Đông Phong- Hiệu trưởng UEH phát biểu tại lễ công bố chương trình

Tham dự chương trình có TS Un-Chan Chung-nguyên Thủ tướng Hàn Quốc, ông Park Young June -nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương và Năng lượng Hàn Quốc, ông Tae-Shin Kwon – Phó chủ tịch Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc (FKI), GS.TS Nguyễn Đông Phong- Hiệu trưởng UEH cùng lãnh đạo các đơn vị phòng ban trong trường.         

Chương trình đào tạo Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc nhằm hướng các doanh nghiệp Việt Nam trở thành các doanh nghiệp toàn cầu dựa trên kinh nghiệm của các tập đoàn Hàn Quốc và uy tín giảng dạy lĩnh vực kinh tế, quản trị của UEH.

Chương trình  được thiết kế dành cho giám đốc điều hành, giám đốc chiến lược, giám đốc marketing, giám đốc kinh doanh, giám đốc tài chính, những nhà quản trị cấp cao tại các doanh nghiệp Việt Nam có tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Theo đại diện Nhà trường, đặc điểm nổi trội của chương trình bao gồm tính kết nối và chia sẻ (tổ chức dưới hình thức bàn tròn doanh nghiệp). Những bài học kinh nghiệm thành công lẫn thất bại sẽ được lãnh đạo tại các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc chia sẻ thông qua các buổi nói chuyện.

Đặc biệt, người học chương trình này sẽ có cơ hội tự trải nghiệm và tự học hỏi qua 1 tuần thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc.

Qua đó, người học có thể đi sâu vào việc hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội quốc tế từ các chính sách kinh tế, ngoại giao hiện tại của Việt Nam đến các cách thức để gia nhập thị trường toàn cầu...

 Quang cảnh buổi lễ ra mắt chương trình đào tạo Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ công bố chương trình, GS.TS Nguyễn Đông Phong- Hiệu trưởng UEH cho biết: Việc ra mắt chương trình Quản trị cấp cao toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc không chỉ thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam-Hàn Quốc, mà còn giúp cho UEH có cơ hội đẩy mạnh các hoạt động đào tạo quốc tế của mình.

"FKI của Hàn Quốc là một nghiệp đoàn lớn mạnh với nhiều tập đoàn lớn như Samsung, LG, Huyndai, SK là thành viên chủ chốt của hiệp hội. Vì vậy, qua chương trình hợp tác này, chúng tôi mong muốn được phục vụ các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập thị trường toàn cầu thành công và phục vụ cho doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh trên thị trường VN nhằm hướng đến cột mốc: Việt Nam và Hàn Quốc phấn đấu đạt 100 tỉ USD kim ngạch thương mại song phương vào năm 2020"-GS.TS Nguyễn Đông Phong nói. 

Chương trình được chia sẻ mỗi tối thứ 3 hàng tuần, kéo dài trong 20 tuần, bao gồm 1 tuần thể thao kết nối và 1 tuần trải nghiệm thực tế tại Hàn Quốc.

Chương trình đầu tiên sẽ được khai giảng vào tháng 3/2020. Mọi thông tin chi tiết tại website www.kvam.ueh.edu.vn.

Anh Tú

Bình luận của bạn đọc