Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 3/6/2018 15:52

UEH khai mạc Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TPHCM 2018

Ban tổ chức và các nhà tài trợ cắt băng khai mạc Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TPHCM 2018Ban tổ chức và các nhà tài trợ cắt băng khai mạc Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TPHCM 2018

GD&TĐ - Sáng 3/6, tại TPHCM Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TPHCM 2018 do Trường ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) đã tổ chức đã chính thức khai mạc.

Hàng ngàn bạn trẻ là sinh viên sắp tốt nghiệp đến từ nhiều trường ĐH-CĐ trên địa bàn TPHCM đã đến tham dự ngày hội và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Theo Ban tổ chức, Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TPHCM năm nay thu hút sự tham gia của  45 Doanh nghiệp, với  563 vị trí tuyển dụng cho  số lượng lên tới gần .5000 nhân sự. Đây thật sự là một cơ hội ứng tuyển rất lớn cho các bạn sinh viên tham gia ngày hội.

 Ngay sau lễ khai mạc rất đông sinh viên đã tham gia tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại các gian hàng

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó hiệu trưởng UEH tin tưởng Ngày hội nghề nghiệp không chỉ  là nơi để các bạn sinh viên có cơ hội tìm kiếm được một công việc tốt, Doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận và tuyển dụng được những nhân sự chất lượng, phù hợp với tiêu chí và văn hóa của đơn vị mình, mà ngày hội còn là nơi để sinh viên và các Doanh nghiệp sẽ thật sự “ tìm” thấy nhau.

Qua đó, giúp cho tính kết nối trong đào tạo gắn với thị trường lao động, nhu cầu Doanh nghiệp của nhà trường được thiết thực và tốt hơn. Các bạn sinh viên sẽ tìm được một công việc yêu thích, môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp năng lực và khả năng của mình.

 Nhiều ứng viên trực tiếp ứng tuyển và trả lời phỏng vấn tuyển dụng với các Doanh nghiệp

Được biết, Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TPHCM 2018 là lần thứ 21 UEH tổ chức. Qua 20 năm tổ chức, UEH đã giới thiệu hơn 120.000 việc làm cho các ứng viên tham gia là sinh viên UEH nói riêng và các trường ĐH-CĐ tại TPHCM nói chung.

Tại ngày hội, ngoài các hoạt động tham gia phỏng vấn tuyển dụng, các bạn sinh viên còn được tham gia c những Talkshow với các CEO, chủ Doanh nghiệp, các Workshop về Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, cũng như thử thách kỹ năng và kiến thức của mình qua cuộc thi “ Chinh phục nhà tuyển dụng 2018”.

Cũng như tìm hiểu thông tin về các vị trí tuyển dụng 

Anh Tú

Tin tiêu điểm