Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 13/1/2019 17:07

Tuyển sinh 150 chỉ tiêu ngành Quản trị kinh doanh Vận tải Hàng không

Học sinh đến tham gia tìm hiểu ngành Quản trị kinh doanh Vân tải hàng không tại trường CĐ KentHọc sinh đến tham gia tìm hiểu ngành Quản trị kinh doanh Vân tải hàng không tại trường CĐ Kent

GD&TĐ - Hôm nay (13/1), Ban tuyển sinh Trường CĐ Kent cho biết: Năm 2019, trường CĐ Kent giới thiệu tuyển sinh chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế cho 8 ngành bao gồm : Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Kế toán, Thương Mại Điện Tử, Thiết Kế thời Trang, Truyền thông đa phương tiện, Quản Trị Nhà Hàng và dịch vụ ăn uống. 

Trong năm 2019, Trường Kent cũng dự kiến sẽ mở thêm hai ngành mới là Quản Trị Khách Sạn và Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế.  Đặc biệt năm nay Trường Kent có đào tạo ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không.

Th.S Lê Hồng Việt – Trưởng ban Tuyển sinh trường CĐ Kent cho biết; Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của kent năm 2019 là 450 chỉ tiêu trong đó riêng ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không nhà trường dành 150 chỉ tiêu.

“Ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không được xét tuyển theo phương thức xét học bạ 5 học kỳ đầu tiên điểm bình quân 5.5 trở lên của THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có điểm bình quân 5.0 trở lên. Thời gian đào tạo 3 năm, học viên được học theo mô hình doanh nghiệp trong lớp học với mỗi lớp chỉ 15-20 sinh viên.

Trong năm học đầu tiên nhà trường sẽ xây dựng và chuẩn hoá tiếng anh cho các em học sinh yếu về ngoại ngữ để bắt đầu vào năm 2 các em sẽ học tốt chuyên ngành bằng tiếng anh, tối thiểu sinh viên ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không sẽ đạt được IELTS 5.5 trở lên khi tốt nghiệp tại Kent. 

Bên cạnh các ngành đào tạo chính qui, năm nay Trường được Cục Hàng Không cấp phép đào tạo Tiếp Viên hàng không trình độ cơ bản.” – TH.S Lê Hồng Việt cho biết.Được biết, các chương trình đào tạo chính qui của trường được thẩm định bởi Tổ chức thẩm định và cấp bằng của Vương Quốc Anh ( NCFE) Việc này mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên là sau khi tốt nghiệp sinh viên Kent nhận được hai bằng tốt nghiệp. Một bằng của Trường Kent cấp và một bằng của NCFE cấp có gị trị quốc tế.

Khi làm hồ sơ xét tuyển và học tại trường Kent, các học sinh, sinh viên em còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 100 % và tham gia nhiều hoạt động định hướng nghề thú vị.

Thanh Hải

Tin tiêu điểm