Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 14/10/2017 13:58

Tưng bừng ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm 2017

Tiến sĩ Trần Đình Lý- Trưởng phòng đào tạo nhà trường nhận tài trợ vàng từ một Doanh nghiệpTiến sĩ Trần Đình Lý- Trưởng phòng đào tạo nhà trường nhận tài trợ vàng từ một Doanh nghiệp

GD&TĐ - Sáng 14/10, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã khai mạc ngày hội việc làm 2017. Hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường đã tham dự và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Ngày hội việc làm Nông Lâm 2017 thu hút 57 gian hàng đến từ 48 tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tham gia với nhu cầu tuyển dụng gần 5.000 vị trí việc làm. 

Tại ngày hội, sinh viên sẽ trực tiếp đăng ký tham gia phỏng vấn vào các vị trí tuyển dụng của các Doanh nghiệp thông qua các tuyển dụng viên, đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tìm việc của các chuyên gia ,…

Các tuyển dụng viên của các Doanh nghiệp làm việc hết công suất tại ngày hội

Bên cạnh các hoạt động tuyển dụng, chia sẻ, tham vấn, sinh viên tham dự ngày hội việc làm còn được tham dự nhiều buổi đối thoại, chuyên đề, talk show về chuyên đề khởi nghiệp, lập thân, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng...

Đây thật sự là những hoạt động bổ ích cho các sinh viên năm cuối trước khi bước chân tham gia vào thị trường lao động đầy cạnh tranh giúp các em có thể tỉnh táo lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với đam mê và chuyên môn.  

Phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội việc làm, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng-Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm là hoạt động thường niên của nhà trường, dưới sự đồng hành của nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến cơ hội việc làm trao tay ngay sau khi tốt nghiệp cho sinh viên đại học Nông Lâm TPHCM và các trường lân cận. 

Với nhu cầu tuyển dụng đa dạng, đa ngành nghề ông tin tưởng sinh viên sẽ tìm kiếm cho mình một cơ hội kết nối,tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực bản thân mình.

Sinh viên đang đăng ký thông tin ứng tuyển vị trí việc làm tại ngày hội

Tại ngày hội việc làm hoạt động trao học bổng đồng hành cho sinh viên nghèo vượt khó học tốt cũng đã được thực hiện dưới sự tài trợ của nhiều Doanh nghiệp với tổng giá trị học bổng hơn 110 triệu đồng.

Chương trình Ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm 2017 được sự tài trợ của các đơn vị: Công ty Cổ phần Nanovet, Công ty Masan Nutri - Science, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam -CN Đông Sài Gòn, Công Ty TNHH Cargill Việt Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Bò Sữa Việt Nam, Công Ty TNHH Sunjin Vina, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình,

Anh Tú

Tin tiêu điểm