Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 20/11/2013 07:03

Tưng bừng các hoạt động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tưng bừng các hoạt động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

(GD&TĐ) - Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP HCM đã tổ chức những buổi lễ kỷ niệm, vinh danh những tập thể, giáo viên xuất sắc.

 

78 tập thể, cá nhân nhà giáo được vinh danh tại lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Quận Gò Vấp.JPG
78 tập thể, cá nhân nhà giáo quận Gò Vấp được vinh danh tại Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 

(GD&TĐ) - Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP HCM đã tổ chức những buổi lễ kỷ niệm, vinh danh những tập thể, giáo viên xuất sắc.

* Sáng 19/11, ngành Giáo dục quận Gò Vấp (TP HCM) đã tổ chức Lễ kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Ngành Giáo dục quận Gò Vấp đã vinh dự có 2 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 3 tập thể nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Bộ, 69 nhà giáo vinh dự được nhận Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng - Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp - bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhìn thấy những thành tựu của ngành Giáo dục. Ông tin tưởng, đội ngũ nhà giáo sẽ là những viên ngọc sáng ngời đức hy sinh và ngọn lửa khai sáng tri thức.

PGS.TS Phan Thanh Bình - Giám đốc ĐHQG TPHCM trân trọng gắn Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng lên ngực áo PGS Lâm Quốc Dũng

* Cùng ngày, ĐHQG TP HCM đã tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh 30 thầy cô được công nhận trình độ GS và PGS trong toàn ĐHQG TPHCM năm 2013.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình - Giám đốc ĐHQG TP HCM - cho rằng: Việc công nhận 30 GS, PGS trong hơn 5.500 CB - GV và viên chức của nhà trường góp phần làm cho đội ngũ giảng viên của ĐHQG TPHCM thêm vững vàng, càng khẳng định năng lực chuyên môn của hệ thống ĐHQG TPHCM. 

Tại buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình đã trân trọng gắn Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho PGS Lâm Quốc Dũng (ĐH Bách Khoa TPHCM), đồng thời tri ân những đóng góp thầm lặng của thầy cho sự nghiệp trồng người, cho sự phát triển của giáo dục ĐH Việt Nam.

Anh Tú