Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 3/10/2018 15:33

Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp Bình Dương khai giảng năm học mới

Các học sinh có thành tích xuất sắc nhận học bổng trong lễ khai giảng Các học sinh có thành tích xuất sắc nhận học bổng trong lễ khai giảng

GD&TĐ - Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp Bình Dương vừa tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019 và trao học bổng cho các em học sinh xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương; Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương và lãnh đạo các trường bạn và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Kim Ngân – Hiệu trường nhà trường chuyển tải thông điệp với các cán bộ, giáo viên, học sinh của trường: Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.

 Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng 

Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các nhà doanh nghiệp, các mạnh thường quân, quý vị phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng, nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp nhất".

Năm học này, nhà trường đón 290 học sinh mới đợt nhập học đầu tiên, trường mong muốn các em có một tinh thần mới, tư duy mới, giữ gìn tư cách đạo đức, bản lĩnh đi vào cuộc sống, khắc khục khó khăn, cố gắng trau dồi kiến thức, đổi mới, sáng tạo trở thành người con lao động tốt có ích cho xã hội.

Xuân Hoài