Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 7/10/2017 11:35

Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương: Khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp

Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương:  Khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Sáng ngày 06/10/2017, tại Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học mới 2017 – 2018. Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động thương binh và Xã hội, các công ty đóng trên địa bàn cùng toàn thể thầy, cô giáo nhà trường và 57 học sinh nhận bằng tốt nghiệp trong dịp này.

Tự hào là trường có bề dày lịch sử 116 năm, Ban giám hiệu nhà trường luôn ý thức trách nhiệm trước sự phát triển của trường trong giai đoạn mới, tập thể CB-GV-NV nhà trường quyết tâm đổi mới mạnh mẽ hơn nữa về mọi mặt, phát huy nội lực và sức mạnh tổng hợp. Tăng cường quan hệ quốc tế một cách năng động, chủ động tìm kiếm cà xây dựng mối quan hệ với các đối tác một cách có hiệu quả.

Thầy Lê Văn Tài – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh

Thầy Lê Văn Tài – Hiệu trường nhà trường đã nhấn mạnh năm học mới 2017 – 2018 này, nhà trường tiếp tục đổi mới chương trình, giáo trình, tài liệu đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao công tác nghiên cứu khoa học. Chủ động đào tạo và liên kết với các cơ sở, doanh nghiệp tạo việc làm ngay cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Xuân Hoài

Tin tiêu điểm