Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 25/1/2019 17:35

TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG – PHÚ THỌ: Đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học

TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG – PHÚ THỌ: Đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học

GD&TĐ - Được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đoan Hùng, sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Phú Thọ về chủ trương, kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh, những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể CBCNV cùng toàn thể các em học sinh Trường THPT Đoan Hùng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ trong năm học 2017-2018.

Ngay từ đầu năm học Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc tuyên truyền quán triệt các quan điểm chỉ đạo nhiệm vụ, giải pháp phát triển giáo dục và đào của các cấp ngành, tới cụ thể từng đồng chí cán bộ công nhân viên trong cơ quan xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục đạo đức, văn hóa cho học sinh. Phân công công việc cho cán bộ giáo viên, nhân viên đảm bảo khách quan, hợp lý, phù hợp với năng lực điều kiện thực tế của đơn vị.

Phối hợp với Đảng bộ chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; Đồng thời thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Sở GD&ĐT về tổ chức cán bộ, xây dựng kế hoạch dạy học, phân phối chương trình chi tiết theo đúng các văn bản chỉ đạo chuyên môn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường. Thực hiện đúng kế hoạch 37 tuần, dạy đủ các môn học và các hoạt động giáo dục, đảm bảo đúng tiến độ chương trình.

Nhờ bám sát theo kế hoạch từ đầu năm học và thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng được ghi nhận: Học sinh Giỏi cấp tỉnh có 39 học sinh: 7 giải Nhì, 17 giải Ba và 15 giải KK; Học sinh xếp loại khá, giỏi năm học 2017 – 2018 đạt 75,5% tổng số học sinh; Đội tuyển tham gia HKPĐ đạt giải Nhì toàn đoàn( Giải nhất năm 2018) với 23 học sinh với 6 HCV, 9 HCB và 8 HCĐ; Giải KK cuộc thi KHKT cấp tỉnh; Giải 3 cuộc thi Giao thông học đường - Vì nụ cười ngày mai năm học 2017 – 2018.

100% cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm 100%, 92% lao động tiên tiến, 14% chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 6 cá nhân được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Bằng khen. Ghi nhận những thành tích của nhà trường trong nhiều năm qua tháng 11/2017 trường vinh dự được UBND tỉnh trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia.

Với những thành tựu trong năm học 2017 -2018 là tiền đề để chúng ta tin tưởng rằng năm học 2018 -2019 thầy và trò Trường THPT Đoan Hùng sẽ thành công hơn nữa, từng bước khẳng định vị thế, chất lượng giáo dục và xứng đáng là lá cờ đầu của bậc THPT trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận Trường THPT Đoan Hùng đạt Chuẩn quốc gia

Đức Huấn

Tin tiêu điểm