Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 25/1/2019 17:00

Trường THCS Vạn Hương – Đồ Sơn – Hải Phòng: Nơi trao trọn niềm tin của cha mẹ học sinh

Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mớiLãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Trường THCS Vạn Hương tiền thân là Trường Cấp II Vạn Hương được thành lập ngày 27 tháng 7 năm 1973. Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp, hiện đại.

Học kỳ I năm học 2018- 2019, được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo các cấp, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh, cơ sở vật chất nhà trường đã được sửa chữa, xây mới, trang thiết bị đồ dùng đã được bổ sung theo hướng hiện đại đáp ứng được yêu cầu của giáo dục trong thời đại mới.

Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, hăng say, tích cực trong các hoạt động, nhất là trong đổi mới phương pháp, giảng dạy theo hướng phát huy năng lực học sinh, hướng dẫn học sinh tự học điển hình là các thầy cô Đặng Thị Thanh Hải, Bùi Trọng Bằng, Vũ Hoàng Thùy Trang, Hoàng Thị Ninh, Hoàng Thị Êm, Hoàng Thị Phương, Phạm Thị Thúy…

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, nhân đạo, trải nghiệm cho học sinh như Đêm hội Trăng rằm, Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam… và tới đây nhân dịp Tết nguyên đán nhà trường sẽ tổ chức chương trình Tết sum vầy, Xuân yêu thương để quyên góp ủng hộ tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, năm học 2017- 2018 trường đạt tập thể Lao động xuất sắc, học kỳ I năm học 2018- 2019 trường vinh dự được công nhận là trường Chuẩn quốc gia.

Với những thành quả đã đạt được, trường THCS Vạn Hương đã và đang xứng đáng là nơi trao trọn niềm tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tấn Hải

Tin tiêu điểm