Trường học trang trí trứng phục sinh khổng lồ mừng “sinh nhật” 2 tuổi

HẢI BÌNH - 20:46 25/03/2019
Cô trò Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội cùng trang trí trứng phục sinh chuẩn bị cho ngày hội của trường. Cô trò Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội cùng trang trí trứng phục sinh chuẩn bị cho ngày hội của trường.

Điểm nhấn nổi bật của không gian Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội trong lễ kỷ niệm là mỗi lớp trang trí một quả trứng Phục sinh khổng lồ với chiều cao 1,5m và đường kính 80cm bằng các vật liệu tái chế.

Một sản phẩm trứng phục sinh khổng lồ 

Các lớp chọn 1 trong 3 chủ đề chính để thể hiện trên vỏ trứng là: Bảo vệ môi trường; tạo hình thỏ, gà Phục sinh; sinh nhật. Công tác giáo dục trực quan và tổ chức hoạt động trải nghiệm được trường Tây Hà Nội phát huy một cách tối đa trong sự kiện này.

Sản phẩm trứng phục sinh được cô trò làm từ vỏ hộp sữa 

Một hoạt động cũng thu hút nhiều học sinh tham gia là giải chạy marathon Color Run. Color Run nổi tiếng trên thế giới dành cho mọi lứa tuổi khi người chạy phải vượt qua bột màu của bạn đồng hành. Nhà trường đã tìm mua chất liệu bột màu an toàn, uy tín của thế giới để học sinh có thể thoải mái ném nhau với những chiếc kính an toàn bảo vệ mắt.

Học sinh hào hứng với giải chạy marathon Color Run
Cắt bánh sinh nhật trường 2 tuổi

Theo lãnh đạo nhà trường, khám phá văn hóa thế giới là thế mạnh của trường Tây Hà Nội. Ngoài Halloween và Giáng Sinh đã trở nên quen thuộc với Việt Nam, trường Tây Hà Nội còn tổ chức các chương trình như Trung thu các nước châu Á, Tết Hàn Quốc, Du lịch hè vòng quanh thế giới, Trại hè Singapore – Malaysia – Australia, cuộc thi kể chuyện Mảnh đất in dấu chân con, Giao lưu học sinh châu Á tại Đài Loan…

Trong đó, học sinh được tìm hiểu các nét văn hóa, lịch sử, con người, cảnh quan, ẩm thực của các nơi trên thế giới cũng như thể hiện những chuyến du lịch qua mọi miền của mỗi học sinh.

Hải Bình

Bình luận của bạn đọc