Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 9/3/2017 10:41

Trường ĐHSP Huế đưa và hoạt động phòng trưng bày sách giảng viên

GD&TĐ - Sáng 9/3, Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường ĐHSP Huế đã khai trương phòng trưng bày sách giảng viên của trường. Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường ĐHSP Huế

Trong những năm qua, ngoài công tác giảng dạy, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, các giảng viên Trường ĐHSP Huế thường xuyên viết và xuất bản giáo trình, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách chuyên ngành khảo phục vụ cho việc dạy và học.

Đến nay Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường ĐHSP Huế đã thu thập, xử lý và lưu thông 227 nhan đề sách với 4221 bản sách của 116 giảng viên của Trường.

Việc đưa vào hoạt động phòng trưng bày sách của giảng viên nhằm mục đích tôn vinh giá trị tri thức, thành tựu khoa học của đội ngũ giảng viên.

Khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên. Đồng thời giới thiệu những tài liệu quý đến nhanh với bạn đọc. Góp phần phục vụ tài liệu chính thống đến sinh viên, học viên, giảng viên đang tham gia học tập và giảng dạy tại trường.

Minh Ngọc

Tin tiêu điểm