Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 22/2/2016 14:00

Trường ĐHSP HCM: Lưu ý thi năng khiếu tuyển sinh ĐH 2016

Trường ĐHSP HCM: Lưu ý thi năng khiếu tuyển sinh ĐH 2016

GD&TĐ - PGS.TS Nguyễn Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP HCM - cho biết: Kỳ tuyển sinh 2016, nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu một số ngành.

Cụ thể: Môn thi năng khiếu ngành Giáo dục thể chất, thí sinh dự thi ở 2 phần thi:

Phần 1: Kiểm tra thể hình, phát âm gồm chiều cao, cân nặng, cột sống, tay chân, mắt, phát âm và các dị tật khác.

Phần 2: Thực hiện các test đánh giá thể lực chung gồm chạy cự li ngắn, lực kế bóp tay và bật xa tại chỗ.

Môn thi năng khiếu các ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục đặc biệt: Thí sinh dự thi ở 2 phần thi: Phần thi đọc, kể diễn cảm và phần thi hát.

Thời hạn đăng kí dự thi năng khiếu từ ngày 22/2/2016 đến hết ngày 30/5/2016.

Thí sinh có thể đăng kí dự thi bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Dự kiến, thời gian tổ chức thi các môn năng khiếu vào ngày 10/7/2016.

Trước 25/6/2016, Trường sẽ gửi giấy báo dự thi cho các thí sinh qua đường bưu điện theo địa chỉ mà thí sinh cung cấp. Thí sinh có thể tự in phiếu báo dự thi từ trang thông tin tuyển sinh của trường.

PGS.TS Nguyễn Kim Hồng lưu ý: Khi làm hồ sơ dự thi, thí sinh phải ghi chính xác, đầy đủ và rõ ràng các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ để thuận tiện trong việc quản lí thông tin và liên lạc với thí sinh sau này.

Lịch thi và địa điểm thi cụ thể sẽ được ghi trong giấy báo dự thi của thí sinh. Khi nhận giấy báo dự thi, thí sinh phải kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân.

Nếu phát hiện sai sót cần báo ngay cho Hội đồng thi trước ngày thi để kịp thời điều chỉnh. Sau ngày thi, mọi yêu cầu điều chỉnh thông tin cá nhân sẽ không được giải quyết.

Chỉ có những thí sinh đã đóng lệ phí dự thi trong thời hạn quy định thì mới được có tên trong danh sách dự thi.

Thí sinh nên thường xuyên truy cập vào trang thông tin tuyển sinh của Trường tại địa chỉhttp://tuyensinh.hcmup.edu.vn để xem danh sách và các thông báo mới nhất về kì thi.

Khi đi dự thi, thí sinh phải mang theo giấy báo dự thi, giấy CMND (bản chính) và biên lai đóng lệ phí dự thi để đối chiếu khi cần thiết.

HN