Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 28/10/2017 06:10

Trường ĐH Y tế Công cộng khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp cho SV,HV

PGS.TS Nguyễn Thanh Hương, Phó hiệu trưởng Trường ĐHYTCC trao bằng cho cử nhân hệ Vừa làm vừa họcPGS.TS Nguyễn Thanh Hương, Phó hiệu trưởng Trường ĐHYTCC trao bằng cho cử nhân hệ Vừa làm vừa học

GD&TĐ - Ngày 27/10, Trường ĐH Y tế Công cộng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và Lễ phát bằng tốt nghiệp cho gần 300 SV, HV hệ ĐH và sau ĐH của nhà trường.

Sau 1 năm chuyển về cơ sở mới với hệ thống lớp, thư viện, phòng nghiên cứu hiện đại, Trường ĐH Y tế công cộng tiếp tục mở thêm ngành đào tạo Dinh dưỡng, Công tác xã hội, Xét nghiệm Y học, nâng tổng số mã ngành đào tạo lên con số 11. Nhà trường cũng đưa Phòng khám đa khoa Trường ĐHYTCC vào hoạt động với mục đích là cơ sở thực hành cho sinh viên của trường, phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh ban đầu cho người dân trên địa bàn.

Với thế mạnh đào tạo chuyên ngành y tế công cộng, Trường ĐH Y tế công cộng xếp thứ 12 trong số các trường ĐH ở Việt Nam về đăng tải quốc tế.

Đây cũng là trường đại học đầu tiên và duy nhất trong các cơ sở đào tạo nhân lực y tế có 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Hệ thống đảm bảo chất lượng các Trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Đó là chương trình Thạc sĩ YTCC năm 2016 và chương trình Thạc sĩ Quản lý bệnh viện năm 2017.

Hoài Thu

Tin tiêu điểm