Trường ĐH Thủy lợi: Gần 1.700 sinh viên khóa 2014 - 2019 tốt nghiệp

HIẾU NGUYỄN - 14:28 06/03/2019
GS.TS Nguyễn Trung Việt trao phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc GS.TS Nguyễn Trung Việt trao phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

Bên cạnh đó, đào tạo theo học chế tín chỉ đã linh hoạt tạo điều kiện cho người học chủ động sắp xếp, bố trí thời gian học theo nhu cầu bản thân, người học có thể học vượt, học trước hoặc học cùng một lúc 2 chương trình.

Do vậy, hiện nay, Trường ĐH Thủy lợi đã có gần 500 sinh viên đang học đồng thời 2 chương trình đào tạo và đều đạt kết quả khá cao. Riêng đợt này có 1 sinh viên ngành Quản lý xây dựng học vượt ra trường sớm 1 kỳ so với thời gian thiết kế, 10 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp văn bằng 2.

Sinh viên Nguyễn Thị Hiền với điểm số tốt nghiệp 3.81/4 - thủ khoa đầu vào của ngành Kỹ thuật môi trường và thủ khoa đầu ra của trường 

Đánh giá của GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi: nhìn chung kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên khoá 2014-2019 khá cao.

Phần lớn sinh viên có động cơ và thái độ học tập đúng đắn. Nhiều sinh viên có thành tích cao trong học tập và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Một số gương mặt điển hình như sinh viên Nguyễn Thị Hiền với điểm số tốt nghiệp 3.81/4 - thủ khoa đầu vào của ngành Kỹ thuật môi trường và thủ khoa đầu ra của trường; sinh viên Lê Thị Minh Nguyệt với điểm tổng kết 3.75/4, có 1 bài báo được đăng khi tham gia hội nghị quốc tế EACEF 2017 tổ chức tại ĐH Hanyang (Hàn Quốc), điểm thi IELTS đạt 8,0…

“Kết quả đạt được của sinh viên về rèn luyện và học tập phản ánh nghiêm túc chất lượng giáo dục của nhà trường” - GS.TS Nguyễn Trung Việt nhận định.

Hiếu Nguyễn

Bình luận của bạn đọc