Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 7/10/2019 11:52

Trường ĐH Tài chính - Marketing tổ chức lễ khai giảng cho hơn 5.000 tân sinh viên

TS Hoàng Đức Long- Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing đánh trống khai giảng năm học mới TS Hoàng Đức Long- Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing đánh trống khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Trường ĐH Tài chính - Marketing đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2023 cho hơn 5.000 tân sinh viên đại học, cao đẳng chính quy của trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Hoàng Đức Long- Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ các tân sinh viên: Các em đang ở trong một giai đoạn đẹp đẽ và đầy ý nghĩa của cuộc đời. Hãy có trách nhiệm với việc mình làm, với cuộc đời mình và vững bước trên con đường mình đã chọn.

“Chính các em sẽ là người đưa bản thân đến những nơi các em muốn, chứ không phải ai khác. Hãy vững tin trên con đường mình đã chọn lựa, hãy luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê và không ngừng cố gắng tìm tòi, say mê học tập, nghiên cứu và sáng tạo, gặt hái nhiều thành công để bước vào một tương lai tươi sáng”- TS Hoàng Đức Long nói.

TS Hoàng Đức Long- Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing trao học bổng cho sinh viên 

Tại lễ khai giảng, Trường ĐH Tài chính - Marketing  đã quyết định khen thưởng khoảng 1,5 tỉ đồng cho hơn 100 tân thủ khoa, á khoa và thí sinh có kết quả cao trong mùa tuyển sinh năm nay. Ngoài ra, trường cũng khen thưởng cho 19 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019 với tổng số tiền 57 triệu đồng (3 triệu đồng/suất).

Anh Tú

Tin tiêu điểm