Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 28/9/2017 15:12

Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội khai giảng năm học 2017-2018 và phát động phong trào thi đua

Ông Nguyễn Văn Vui - Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho BCH Đoàn thanh niên và 2 cá nhân của Trường.Ông Nguyễn Văn Vui - Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho BCH Đoàn thanh niên và 2 cá nhân của Trường.

GD&TĐ - Sáng 28/9 Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự có ông Nguyễn Văn Vui - Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng Bộ GD&ĐT, ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn GDVN.

PGS.TS Phạm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết năm học 2016-2017 vừa qua, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đánh dấu những sự kiện đặc biệt quan trọng Nhà trường đã tổ chức rất thành công Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, cùng với chuỗi hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa, để lại nhiều tình cảm và ấn tượng sâu sắc cho các thế hệ cán bộ và sinh viên.

Kết quả nêu trên đã khích lệ, động viên, tạo động lực to lớn để thầy và trò Nhà trường đẩy mạnh nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện đạt được những kết quả đáng tự hào, qua minh chứng từ chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sĩ tăng nhiều lần so với các năm trước, đến kết quả học tập của người học với tỷ lệ khá giỏi, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường làm đúng với chuyên môn đào tạo đạt tới 97%.

Ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể BCH Công đoàn trường. 

Đặc biệt là thành tích tham gia thi đấu của sinh viên đã đem về hàng trăm huy chương các loại ở cấp quốc gia và quốc tế… Và mới đây nhất là thành tích của sinh viên Nhà trường tham gia thi đấu Sea Games 29 diễn ra vào tháng 8/2017 tại Malaysia dành 1 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng đã khẳng định một bước tiến vượt bậc về chất lượng của Nhà trường; tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của Nhà trường không chỉ bằng sự tôn vinh của xã hội.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Văn Vui - Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và 2 cá nhân của Trường, trao Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 2 tập thể của Trường.

Cũng dịp này, ông Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể Công đoàn trường và trao 2 Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.

Cũng tại Lễ khai giảng Nhà trường đã vinh danh 2 giảng viên bảo vệ thành công luận tiến sĩ và trao 10 Giấy khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018 với chủ đề “đổi mới sáng tạo trong giảng dạy”.

Minh Tư