Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 5/6/2017 06:43

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: 1135 tân khoa nhận bằng tốt nghiệp

PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, tuyên dương các tân khoaPGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, tuyên dương các tân khoa

GD&TĐ - Ngày 4/6, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 148 tân thạc sĩ, 987 tân kỹ sư/cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, với 86.7% tân khoa đạt loại khá trở lên.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến những tân khoa, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, và là thành quả mà các tân khoa xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập, nghiên cứu tại trường.

Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ: “Khái niệm học tập suốt đời đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức. Tôi hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở trường, các em hãy tiếp tục nỗ lực học tập, tự học hàng ngày, hàng giờ, để vươn tới một tương lai sáng lạn đang chờ phía trước. Hãy làm những gì mình yêu thích và tin tưởng. Hãy kháng cự lại sự thỏa mãn nhất thời, vẻ lóng lánh bề ngoài của vật chất, sự tê liệt của lòng tự mãn. Hãy xứng đáng với những lợi thế mà mình đang có. Trên cương vị mới, các em hãy luôn luôn sẵn sàng với những thử thách, khó khăn để cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp phát triển và bảo vệ tổ quốc. Tổ quốc đang rất cần và chờ đợi.”.

Ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong học tập, nhà trường đã khen thưởng đặt biệt đến các học viên, sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, tốt nghiệp trước thời hạn, tốt nghiệp loại giỏi, và những sinh viên có đóng góp tích cực cho các phong trào chung của trường trong toàn khóa học.

Hoàng Nhi

Tin tiêu điểm