Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 7/7/2017 11:48

Trường ĐH Quy Nhơn: Trao bằng tốt nghiệp cho 1.774 sinh viên

Sinh viên ĐH Quy NhơnSinh viên ĐH Quy Nhơn

GD&TĐ - Sáng 7/7, Trường ĐH Quy Nhơn tổ chức lễ Tốt nghiệp ĐH,CĐ hệ chính quy năm 2017. Tham dự có PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn, cùng gần 2.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh nhà trường.

Đợt này, Trường ĐH Quy Nhơn công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cho 1.774 sinh viên, với tổng số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên chiếm 91,26%. Trong đó, có 9 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 302 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, 1308 sinh viên loại khá và 155 sinh viên xếp loại trung bình.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn phát biểu ghi nhận sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các bạn sinh viên và công sức, tinh thần tận tụy với nghề, với công việc, chăm lo cho sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo, viên chức và người lao động; đồng thời chúc mừng 1774 tân cử nhân vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp năm 2017.

PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ cho biết: Năm học 2016-2017 vừa qua, năm khởi đầu triển khai kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Quy Nhơn giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2030. Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và sinh viên trong toàn trường đã có nhiều quyết tâm, nỗ lực để triển khai đồng bộ các giải pháp đổi mới giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện cỏ hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Trong 40 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Quy Nhơn đã đào tạo hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trong số đó, có không ít người hiện đang nhận lành những trọng trách quan trọng trên mọi miền đất nước. Với thành tích to lớn đó, nhà trường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực giáo dục, khoa học tự nhiên và xã hội, quản lý và kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ, góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triên kinh tế I xã hội của cả nước; đặc biệt của khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước.

 

Đại Thắng