rssheader

28/09/2021

Trường ĐH Kinh tế - Luật công bố kết quả 3 phương thức tuyển sinh

Thảo Nguyên - 11/07/2019, 19:21 GMT+07 | Giáo dục
Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật. Ảnh minh họa Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật. Ảnh minh họa

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế- Luật (UEL) cho biết, UEL đã nhận được tổng cộng 1.957 hồ sơ của thí sinh nộp xét tuyển cho 3 phương thức

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT với 38 hồ sơ. Đây là những thí sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2019 ở các môn có nằm trong tổ hợp môn xét tuyển vào trường.

Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM có 1883 hồ sơ đăng ký. Đây là những thí sinh là học sinh giỏi 3 năm liền hoặc thành viên đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2019, học tại 182 trường chuyên, năng khiếu hoặc các trường THPT tốp đầu cả nước.

Trong đó, Trường THPT Gia Định (TP.HCM), Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Bình Dương), THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên), Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang), Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa (An Giang) là các trường THPT có thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển nhiều nhất.

Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh, có 36 hồ sơ đăng ký. Đây là năm đầu tiên UEL xét tuyển phương thức này với tối đa 20% chỉ tiêu từng chương trình đào tạo, dành cho thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên và có điểm trung bình học bạ 3 năm phổ thông đạt từ 7.0.

Kết quả xét tuyển theo các phương thức 1, 2, 5 thí sinh vui lòng tra cứu tại trang web https://tuyensinh.uel.edu.vn. Thí sinh trúng tuyển các phương thức trên sẽ được nhận kết quả bằng tin nhắn SMS qua số điện thoại đã đăng ký. 

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học: nhà trường sẽ thông báo bằng văn bản cụ thể và qua tin nhắn SMS đến thí sinh trúng tuyển (dự kiến nhập học từ ngày 14 - 15/8). Thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị xóa kết quả tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm