Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 20/3/2017 20:41

Trường ĐH Kiên Giang: Khai giảng lớp cao học 2 ngành mới

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Trường ĐH Kiên Giang và ĐH Giao thông vận tải TP HCMĐại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Trường ĐH Kiên Giang và ĐH Giao thông vận tải TP HCM

GD&TĐ - Ngày 20/3, Trường ĐH Kiên Giang tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Quy hoạch và Kỹ thuật giao thông và ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Có 20 học viên vừa trúng tuyển ngành Quy hoạch và Kỹ thuật giao thông; Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tại Kiên Giang.

Đây là chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa Trường ĐH Kiên Giang và Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Thái Thành Lượm - Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang - gửi lời chúc mừng đến 20 học viên vừa trúng tuyển.

Ông mong muốn trong thời gian tới Trường ĐH Kiên Giang tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh trong mở rộng liên kết đào tạo và mang đến chương trình học tốt nhất cho các học viên.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư - Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh - đã gửi lời cảm ơn đến Trường ĐH Kiên Giang đã tạo điều kiện để các học viên được học tập tại trường.

Đồng thời các học viên cần sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia đi học đầy đủ để hoàn thành khóa học và có nhiều đề tài ứng dụng thực tiễn phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương.

Ngọc Mai

Tin tiêu điểm