Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 23/12/2017 19:21

Trường ĐH Cửu Long: Tọa đàm kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp

Ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Cửu Long với các doanh nghiệpKý kết hợp tác giữa Trường ĐH Cửu Long với các doanh nghiệp

GD&TĐ - Ngày 23/12, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi Tọa đàm kết nối giữa nhà trường với các doanh nghiệp. Tham dự buổi tọa đàm, có 69 đơn vị, doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long, cho biết: Buổi tọa đàm là cầu nối tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Trường ĐH Cửu Long với các doanh nghiệp.

Trong buổi tọa đàm, các doanh nghiệp đã chia sẻ, đóng góp ý kến cho nhà trường trong công tác đào tạo sinh viên để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng muốn hợp tác với Trường ĐH Cửu Long trong công tác tiếp nhận sinh viên thực tập, trao đổi giảng viên, tổ chức chương trình tham quan thực tế…

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm có 23 doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Cửu Long. Theo đó, nhà trường đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho các doanh nghiệp; doanh nghiệp tiếp nhận tuyển dụng sinh viên ĐH Cửu Long sau khi tốt nghiệp.

Thông qua buổi tọa đàm kết nối giữa Trường ĐH Cửu Long với các doanh nghiệp, nhằm cải thiện chất lượng đào tạo của trường, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp của doanh nghiệp.

Từ đó tìm ra phương hướng hợp tác hiệu quả trong quy trình đào tạo, tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường với các doanh nghiệp…

Bùi Hằng