Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 22/2/2017 21:37

Trường ĐH Cửu Long: Giao lưu văn nghệ - Học thuật với Hội Nhà văn TP HCM

Ký kết bảng ghi nhớ hợp tác, hỗ trợ giữa Hội Nhà văn TP HCM với Trường ĐH Cửu LongKý kết bảng ghi nhớ hợp tác, hỗ trợ giữa Hội Nhà văn TP HCM với Trường ĐH Cửu Long

GD&TĐ - Chiều 22/2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ - Học thuật giữa Hội Nhà văn TP Hồ Chí Minh với Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường ĐH Cửu Long.

Buổi giao lưu là dịp để các nhà văn, nhà thơ của Hội Nhà văn TP Hồ Chí Minh chia sẻ những kinh nghiệm sáng tác với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn nói riêng và với sinh viên Trường ĐH Cửu Long nói chung.

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long - gửi lời cảm ơn Hội Nhà văn TPHCM đã đến chia sẻ kinh nghiệm sáng tác với cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

PGS.TS Lương Minh Cừ cho biết: Sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội Nhà văn TPHCM tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ với Trường ĐH Cửu Long nói riêng cũng như với các Hội Văn học Nghệ thuật trong khu vực nói chung.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Sanh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long - đã đánh giá cao những đóng góp của Trường ĐH Cửu Long nói chung và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trong việc giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để cung cấp cho tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh lân cận.

“Chúng tôi mong muốn Trường ĐH Cửu Long và Hội nhà văn TP HCM sẽ ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ giao lưu, hợp tác nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường...” - Ông Sanh cho biết.

Quốc Ngữ - Hoàng Trung