Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 6/2/2018 14:49

Trường ĐH công bố quỹ học bổng 34 tỷ đồng

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) công bố Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở EcoparkĐại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) công bố Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecopark

GD&TĐ - Hôm nay (6/2), Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) công bố Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecopark giá trị 34 tỷ đồng dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam có thành tích học tập, năng khiếu xuất sắc.

Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt, hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. Tùy vào từng chương trình học bổng và thành tích (học thuật và tài năng) của học sinh, sinh viên, mỗi suất học bổng có giá trị từ 85 triệu đồng đến trên 700 triệu đồng (tương đương 100% học phí).

Không chỉ đề cao thành tích học tập tốt, điểm số cao, Quỹ học bổng nói trên cũng tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, có những đóng góp cho xã hội, hoặc có năng khiếu và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Thông qua đó, mọi sinh viên được phát triển toàn diện.

Quỹ học bổng của BUV đồng thời dành nhiều cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm thi xuất sắc, đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic quốc tế, học sinh theo học các trường THPT top đầu và là đối tác của BUV. Sinh viên của các trường đại học quốc tế, chương trình liên kết quốc tế, đại học công lập và dân lập tại Việt Nam có nguyện vọng theo học tại BUV cũng được nộp hồ sơ xét duyệt những suất học bổng chuyển tiếp giá trị. Bên cạnh đó, BUV cũng triển khai các suất học bổng giá trị cao dành tặng cho cư dân của khu đô thị Ecopark – nơi tọa lạc của cơ sở mới sắp khai trương năm 2018.

Năm 2018, cơ sở Ecopark sẽ chính thức đi vào hoạt động sau khi kết thúc Giai đoạn 1 với tổng vốn đầu tư lên tới 25 triệu đô. Trong tương lai, sau khi hoàn thiện trên tổng diện tích 6,5 ha, cơ sở Ecopark sẽ có khả năng đáp ứng hơn 7.000 sinh viên theo học.

Hiếu Nguyễn

Tin tiêu điểm