Giáo dục

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục lùi lịch học

HB - 13:53 14/02/2020
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục lùi lịch học

Thông báo này đã được nhà trường công khai trên website. Nhà trường đề nghị sinh viên tự học, học online với sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo bộ môn; sinh viên thường xuyên cập nhật thông tin về giảng viên, lớp học tại Cổng thông tin đào tạo của Trường.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng đã có hướng dẫn các đơn vị, cá nhân trong Trường thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid-19.

Theo đó, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và người học thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, thực hiện tốt vệ sinh cá nhân (thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn), tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng; che mũi, miệng khi ho, hắt hơi.

Nhà trường sẽ khuyến cáo đeo khẩu trang khi cần thiết (nếu thực hiện đeo khẩu trang, khuyến khích sử dụng khẩu trang vải dùng nhiều lần, lưu ý vệ sinh, sát trùng khẩu trang sạch sẽ, thường xuyên).

Cán bộ, viên chức và người học nhận lọ dung dịch sát khuẩn cá nhân để sử dụng, khi dùng hết có thể san chiết dung dịch bổ sung tại các địa điểm trong Trường.

Theo HB
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Bình luận của bạn đọc