Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 18/2/2017 21:43

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) tổ chức trao bằng thạc sĩ, đại học

Đại diện BGH nhà trường khen thưởng cho SV Huangthilath Hueang– SV Lào - đã nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tốt nghiệp đúng tiến độ. Đại diện BGH nhà trường khen thưởng cho SV Huangthilath Hueang– SV Lào - đã nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tốt nghiệp đúng tiến độ.

GD&TĐ - Hôm nay, (18/2), trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ, đại học cho 3 thạc sĩ và gần 500 kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân của 5 chương trình đào tạo.

Có 3 học viên chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, 190 SV thuộc 3 chương trình đại học các ngành: Sư phạm kỹ thuật công nghiệp, Kinh tế xây dựng, Quản lý công nghiệp và 2 chương trình chất lượng cao của các ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông tốt nghiệp đúng tiến độ.

Trong số 190 SV tốt nghiệp đúng tiến độ của 5 chương trình đào tạo này, có 9 SV xuất sắc, 48 SV giỏi và 118 SV khá. Tỉ lệ tốt nghiệp đúng tiến độ là 70,63%, tỷ lệ tốt nghiệp đúng tiến độ từ hạng Khá trở lên so với tổng số SC là 65,1%. Có 36 SV chưa tốt nghiệp do còn thiếu chứng chỉ, chiếm tỷ lệ 134%.

Đây là khóa đào tạo ĐH chính quy thứ 7 kể từ khi trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng chuyển đổi sang phương thức đào tạo tín chỉ. Nhà trường cũng trong giai đoạn tiếp tục đổi mới quyết liệt nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những SV đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện.


Hà Nguyên