Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 9/7/2017 13:03

Trường Đại học Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho các học viên, sinh viên

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhânPGS.TS Nguyễn Trúc Lê trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

GD&TĐ - Ngày 7/7, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 cho gần 600 tân cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó có 6 nghiên cứu sinh được nhận bằng tiến sĩ, 395 học viên cao học nhận bằng thạc sĩ và trao bằng 173 sinh viên nhận bằng cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kinh tế đã gửi gắm các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân: Sau ngày hôm nay, các bạn sẽ bước sang một ngưỡng cửa mới, một ngưỡng cửa cao hơn của tri thức. Đặc biệt, đối với các tân cử nhân đó còn là một ngưỡng cửa cuộc đời, tôi tin tưởng rằng với những kiến thức mà Nhà trường đã cung cấp cho các em, các em sẽ tự tin đứng vững trong xã hội và đạt được ước mơ mà các em đang ấp ủ”.

Nhân dịp này, Trường Đại học Kinh tế đã trao thưởng cho 105 nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, gồm: 3 nghiên cứu sinh đã có kết quả cao trong học tập và nghiên cứu; 6 học viên đạt kết quả cao trong học tập; 9 học viên là cán bộ lớp hoạt động tích cực, học tập tốt; 13 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc; 65 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 4 sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào; 5 sinh viên có nhiều cố gắng, vươn lên trong học tập khoá học 2013-2017.

Đặc biệt, đợt này Giám đốc ĐHQG Hà Nội đã quyết định trao thưởng cho 5 học viên và sinh viên ĐHKT có thành tích cao trong học tập, gồm: Lê Hồng Ngọc - học viên cao học QH-2014-E KTQT; Cấn Thị Thanh Hiền - sinh viên lớp QH-2013-E KTQT-CLC; Lại Thanh Loan - sinh viên lớp QH-2013-E TCNH-CLC; Lê Thị Diệu Hiền - sinh viên lớp QH-2013-E Kế toán; Trương Quế Hằng - sinh viên lớp QH-2013-E Kinh tế.

Em Lê Quang Long - Thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh CLC chia sẻ: “Rời xa mái trường ĐHKT là một sự lưu luyến rất lớn đối với em, từ bây giờ không còn các buổi sáng bạn bè khoác vai nhau đến trường nữa, không con những tiết học vui nhộn, những trận cười vô tư thời sinh viên nữa. Thật tuyệt vời vì em đã được học tập tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, em kính chúc thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt, chúc các bạn của em tìm được công việc phù hợp và sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm bên nhau".

ND