Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 21/6/2018 17:05

Trường Đại học Khoa học Huế trao bằng tốt nghiệp cho 811 sinh viên

PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó giám đốc ĐH Huế trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên.PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó giám đốc ĐH Huế trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên.

GD&TĐ - Sáng 21/6, Trường đại học Khoa học Huế - ĐH Huế tổ chức lễ tốt nghiệp đợt hai năm 2018 cho 811 sinh viên đại học.

Trong số 811 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này, có 39 (4,8%) em đạt loại xuất sắc, 175 (21,6%) em đạt loại giỏi, 517 (63,7%) loại khá và 80 (9,9%) em xếp loại trung bình. Tại buổi lễ, Giám đốc Đại học Huế trao bằng khen thưởng cho 39 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Trong năm học 2018 – 2019, từ khóa học 42, Trường ĐHKH Huế sẽ đưa thêm Kỹ năng mềm vào chương trình đào tạo đại học chính khóa cho sinh viên.

Tính đến nay, trường đã đào tạo 41 khóa học với tổng số hơn 45.000 sinh viên đã tốt nghiệp, trong đó có 10 khóa với 24 ngành học được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trong cả nước.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế tặng giấy khen của trường và phần thưởng cho sinh viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế mong rằng các tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân sẽ tiếp tục có sự đầu tư cho chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và biết vận dụng vốn kiến thức khoa học cơ bản đã được học vào thực tiễn công tác, qua đó mới có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và xã hội giao phó. Chúc các em sớm thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp và làm rạng danh ngôi trường ĐHKH Huế.

Minh Ngọc

Tin tiêu điểm